เครื่องรีดตะกอน ระบบบำบัดน้ำเสีย รุ่น SDP

เครื่องรีดตะกอน

เครื่องรีดตะกอน ระบบบำบัดน้ำเสีย รุ่น SDP

เครื่องรีดตะกอน รุ่น SDP มาตรฐานระดับโลกจากแบรนด์ GSD PUMP

เครื่องรีดตะกอนหรือเครื่องบำบัดน้ำเสียชนิดรีดตะกอน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมสำคัญในกระบวนการบำบัดน้ำเสีย เนื่องจากในระบบบำบัดน้ำเสียไม่ว่าจะเป็นการบำบัดน้ำเสียด้วยเคมี หรือแม้กระทั่งบำบัดน้ำเสียทางชีวภาพ มีโอกาสที่จะก่อให้เกิดเศษตะกอนต่างๆตกค้างหลงเหลืออยู่ การใช้เครื่องรีดตะกอนจะทำให้กระบวนการแยกน้ำออกจากตะกอนเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้เราสามารถกำจัดตะกอนออกจากระบบบำบัดน้ำเสีย เพื่อส่งไปกำจัดได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายที่กำหนดไว้ 

การใช้งานเครื่องรีดตะกอนชนิด screwpress รุ่น SDP มาตรฐานระดับโลกด้วยผลิตภัณฑ์จาก GSD PUMP มั่นใจได้เลยว่าสามารถยกระดับคุณสมบัติการรีดตะกอนออกจากระบบบำบัดน้ำเสียของคุณได้อย่างเหลือเชื่อแน่นอน

เครื่องรีดตะกอนจาก GSD PUMP มาตรฐานระดับโลก 

แน่นอนว่าหากคุณเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่กำลังนึกถึงเครื่องบำบัดน้ำเสียชนิดรีดตะกอน หรือปั๊มน้ำอุตสาหกรรม แต่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกใช้งานแบรนด์ใดดี พลาดไม่ได้เลยกับเครื่องรีดตะกอนชนิดscrewpress ชั้นนำจากแบรนด์คุณภาพอย่าง GSD PUMP อีกหนึ่งผู้นำด้านปั๊มน้ำ และเครื่องบำบัดน้ำเสียสำหรับอุตสาหกรรม ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการของ GSD PUMP ยาวนานมากถึง 50 ปี จัดจำหน่ายสินค้ามาแล้วทั่วทุกมุมโลก จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าเครื่องรีดตะกอนจาก GSD PUMP ได้รับมาตรฐานการใช้งานที่อยู่ในระดับโลก ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งาน และยกระดับคุณภาพในการจัดการระบบบำบัดน้ำเสียให้กับอุตสาหกรรมที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

เครื่องรีดตะกอนชนิด screwpress รุ่น SDP มากคุณสมบัติการใช้งาน

ด้วยการออกแบบและคิดค้นต่อยอดนวัตกรรมเครื่องรีดตะกอนในรูปแบบสกรูเพรส หรือเครื่องบำบัดน้ำเสียชนิดรีดตะกอน มาอย่างตลอดเวลา จึงได้เครื่องรีดตะกอนชนิดสกรูเพรสรุ่น SDP จากแบรนด์ผู้จัดจำหน่ายคุณภาพ GSD PUMP ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมเครื่องรีดตะกอนชั้นนำ สามารถนำไปใช้งานในการแยกตะกอนจากบ่อบำบัดน้ำเสียของโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ หรือจะเป็นการแยกกากตะกอนในระบบฟาร์มปศุสัตว์ อุตสาหกรรมอาหาร ก็สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมาพร้อมกับคุณสมบัติอีกมากมายที่ช่วยยกระดับให้กับระบบบำบัดน้ำเสีย ดังนี้

 • ใช้ในงานแยกกากตะกอนความเข้มข้นต่ำได้โดยตรง โดยผ่านการปรับปรุงและออกแบบโปรแกรมอินเวอร์เตอร์แบบอัตโนมัติ
 • สามารถควบคุมการทำงานด้วยโปรแกรมอินเวอร์เตอร์แบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยเพิ่มความแม่นยำและอำนวยความสะดวกในการทำงานให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยประสิทธิภาพและความประหยัดพลังงานที่สูง
 • มาพร้อมกับระบบการทำงานของเครื่องรีดตะกอนในรูปแบบการทำงานแบบอัตโนมัติ ที่ควบคุมด้วย PLC ซึ่งจะทำให้เครื่องรีดตะกอนนี้สามารถทำงานได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง
 • มีระบบน้ำฉีดล้างสำหรับทำความสะอาด Filter Colum และฟังก์ชันการตั้งเวลาการทำงานซึ่งสามารถควบคุมได้ผ่านตู้ควบคุมโดยตรง
 • มีการออกแบบให้มีแผ่นวงแหวน (Plate) ซึ่งมีทั้งแบบอยู่กับที่สลับกับแบบเคลื่อนที่หลากหลายชั้น ช่วยยกระดับการป้องกันไม่ให้เกิดการอุดตันของกากตะกอน
 • เครื่องรีดตะกอนชนิดสกรูเพรสรุ่น SDP นี้ผลิตจากวัสดุแสตนเลส สามารถลดการสึกหรอจากการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง
 • มีความสามารถในการรีดตะกอนได้อย่างสม่ำเสมอคงที่ในระดับ 0.2 – 5% โดยตะกอนที่ได้จากเครื่องรีดตะกอนนี้จะมีความแห้งอยู่ที่ประมาณ 15 – 20% ซึ่งขึ้นอยู่กับประเภทของตะกอน
 • ช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง อีกทั้งยังใช้น้ำและพลังงานในการทำงานน้อย สามารถดูแลและบำรุงรักษาได้อย่างง่ายดาย 

นอกจากนี้เครื่องรีดตะกอนชนิดสกรูเพรสรุ่น SDP ยังมาพร้อมกับรายละเอียดการทำงานที่เอื้อต่อการใช้งานในระบบบำบัดน้ำเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยรายละเอียดดังนี้

 • มีกระบอกสูบอยู่ที่ 1 – 4 หัว
 • มีขนาดของกระบอกสูบ 100 – 400 มม.
 • ปริมาณน้ำสำหรับบำบัดสูงสุดถึง 133ลบม./ชม.
 • ปริมาณกากตะกอนสูงสุดถึง 400Kg.DS/ชม.
 • ค่าการคงตัวของเศษตะกอนอยู่ที่ 0.2-5%
 • ปริมาณความชื้นของตะกอนอยู่ที่ 75-85%
 • กำลังมอเตอร์ของเครื่องรีดตะกอนสูงสุด 8 กิโลวัตต์
 • ทำจากวัสดุ SUS 304

ประทับใจทุกการบริการเพราะเราเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดโดยเฉพาะ

เพราะการเลือกใช้งานเครื่องรีดตะกอนชนิด screwpress รุ่น SDP จากผู้ให้บริการแบรนด์คุณภาพ GSD PUMP สามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้งานในด้านระบบบำบัดน้ำเสียได้อย่างคุ้มค่า สามารถนำไปใช้งานในระบบบำบัดน้ำเสียได้หลายประเภท และไม่ต้องกังวลเลยว่าท่านจะต้องสั่งเครื่องรีดตะกอน SDP นี้ไกลจากต่างประเทศ ด้วยการนำเข้าจาก THAIPINNACLE ENGINEERING หรือ บริษัท ไทยพินนะเคิ้ล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ที่เราเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด ทำให้เรานำเข้าเฉพาะผลิตภัณฑ์จากแบรนด์คุณภาพชั้นนำที่ได้รับมาตรฐานการใช้งานในระดับสูงโดยเฉพาะ อย่างเช่นเครื่องรีดตะกอน รุ่น SDP จากแบรนด์มาตรฐานระดับโลก GSD PUMP นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ชั้นนำอื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Dayuan Pump (ไดเจน), Nikkiso, Lealpumpe, Walrus Pump, Flowshen และ Seah คัดเลือกแต่ปั๊มน้ำ ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม ปั๊มเคมี ปั๊มน้ำบาดาล และเครื่องบำบัดน้ำเสีย เราคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มน้ำอุตสาหกรรมพร้อมบริการครบวงจร จำหน่ายให้ถึงที่ด้วยบริการจัดส่งสินค้าอย่างมีคุณภาพ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกท่าน

จะเห็นได้ว่าเครื่องรีดตะกอนชนิด screwpress รุ่น SDP ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมเครื่องรีดตะกอนชั้นนำ ที่มีคุณสมบัติหลากหลาย ซึ่งล้วนช่วยในการยกระดับคุณภาพให้กับการบำบัดน้ำเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างมาก อีกทั้งยังมีฟังก์ชันต่างๆที่จะทำให้การบำบัดน้ำเสียของเราเป็นเรื่องง่าย สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้อย่างทั่วถึง หมดห่วงได้เลยเรื่องการรีดตะกอนด้วยเครื่องรีดตะกอน SDP จากแบรนด์คุณภาพ GSD PUMP และหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาผู้ให้บริการเครื่องรีดตะกอนคุณภาพ การเลือกใช้บริการจากผู้ให้บริการคุณภาพอย่าง THAIPINNACLE ENGINEEING หรือบริษัท ไทยพินนะเคิ้ล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสม ด้วยความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มน้ำ นำเข้าแบรนด์คุณภาพชั้นนำจากหลากหลายประเทศ ขายปั๊มน้ำ เครื่องสูบน้ำ ปั๊มอุตสาหกรรม ปั๊มครัวเรือน ปั๊มการเกษตรและเครื่องบำบัดน้ำเสีย ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม ปั๊มน้ำบาดาล และเครื่องบำบัดน้ำเสีย ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการมาแล้วยาวนานมากกว่า 28 ปี อีกทั้งยังมีทีมงานมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญในด้านบำบัดน้ำเสียโดยเฉพาะ สามารถให้คำแนะนำกับผู้ที่สนใจเลือกใช้บริการจากทางเราได้อย่างตรงจุด เพื่อที่จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับการใช้งานอุตสาหกรรมของท่านมากที่สุดได้อย่างเหมาะสม มากประสิทธิภาพการใช้งาน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

แชร์บทความ :

Facebook
X